Chien Quoc — Loan The Anh Hung … một trong những game online đang được mong chờ nhất

ĐỊNH THỜI CHIẾN QUỐC BẮT ĐẦU HÉ MỞ

” Hỡi muôn dân, những con người quả cảm với tấm lòng yêu nước tột cùng. Đã đến lúc mọi người chúng ta không thể đứng yên nhìn cảnh loạn lạc trước Thất Quốc giao tranh. Kể từ ngày tàn lụi của nhà Chu, cũng chính là ngày đất nước chìm trong bóng tối. Bát cơm chẳng đầy, manh áo không đủ mặc, thay vào đó là một tâm trạng bất an và hoảng loạn. Muôn dân lầm than sống khổ sở, thế thời phân ranh giữa ác bá và tà ma hoàng hành… “

Một khu làng hẻo lánh trong Chiến Quốc
Một khu làng hẻo lánh trong Chiến Quốc

– Đó là tiếng nói vang vọng từ xa của một vị “Tiểu Hiệp” còn rất trẻ tuổi, đã chạy đi khắp nơi trong làng kêu gọi mọi người đứng lên đấu tranh hòng dẹp bỏ đi một cuộc khởi chiến vô nghĩa giữa 7 cường quốc. Nhưng rồi có lẽ vẫn chưa ai nghe được hết câu nói của cậu ta, khi những tiếng thở hổn hển chứa đậm sự mệt nhọc dần lộ rõ và …ngã xuống với mũi tên xuyên qua tim từ phía sau lưng. Thì ra chính là lũ yêu ma (từ núi Thái Hằng và Thái Sơn) đã tràn xuống khu làng bé nhỏ này để rồi biến mọi thứ trở thành tàn tro. Sau khi lũ yêu ma đã bỏ đi, thì chỉ còn lại một vài người may mắn sống sót kể lại về vị Tiểu Hiệp kia :

Vị tiểu hiệp của chúng ta! đã xuất hiện

” Cũng như bao gia đình khác trong làng, chú bé kia cũng được sống trong tình ấm áp của Cha và Mẹ. Nhưng rồi cuộc chiến đã diễn ra giữa thời loạn lạc giao tranh của 7 đế quốc xưng hùng. Cha cậu bé thì bị bắt ra chiến trường để chiến đấu … cho một cuộc chiến phi nghĩa. Nhưng mọi thứ trở nên càng đau thương và chua xót hơn khi chính Mẹ câu ta trong một lần vào rừng kiếm củi đã bị lũ yêu ma giết chết. Và mới đây nhất, thì thông tin truyền về từ nơi chiến trường cho biết Cha cậu ta cũng vừa tử trận trong một trận chiến khốc liệt… ”

– Người kể cho tôi nghe câu truyện này chính là một ông lão lớn tuổi, và lời nói tạm ngừng lại khi mà giọt nước mắt cứ lăn đầy trên đôi mi nhăn nheo kia và đôi mắt của ông hiện rõ nỗi căm phẫn ngày một nhiều.

Chiến tranh hỗn loạn, tà ma tung hoành, các bạn sẽ làm gì khi đứng trước một thời cuộc như vậy?

Làm sao để dẹp loạn, trừ tà? Giúp muôn người, vạn dân có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc? Đã đến lúc tất cả chúng ta, những con người đang phiêu bạt ở khắp vạn nẻo đường xa xăm ra tay cứu quốc. Còn những tiểu anh hùng, nữ hiệp? các bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến thử thách lòng can đảm của bản thân mình chưa? Hãy nhanh chân đến nước Chu, ở đó bạn sẽ bắt gặp những người bạn đầy nghĩa hiệp đang đợi bạn cùng đồng hành trên một con đường bổn tẩu Phục Quốc đó.

Nguồn từ Trang Chủ Chiến Quốc

Click vào đây để xem Movie minh họa

Advertisements

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Không có bình luận

Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s