Tường thuật buổi đi chơi tết

Chaò bà con lớp mình!

Trước khi Tuyến đi, cũng có nhờ Nhân rãnh rỗi thì vào blog lớp mình đăng bài, chăm sóc một tý, nhưng mà nhà Nhân xài VNPT nên vào blog không được. Hôm nay, không biết sao may mắn mà vào được nữa. Thật tình mà nói thì khi vào đây Nhân cũng không biếtđăng bài gì nữa nhưng thấy tuyến hỏi nên cũng muốn viết vài dòng kể lại cho những ai không đi được nghe.( văn hơi dỏm, tường thuật không hay nên đọc đỡ nghe).

Hôm đó là ngày mùng 4 tết. Sáng hôm đó Nhân bận chút chuyện nên đúng 7h mới bắt đầu đi. trước đó có nhận được điện thoại của Phú nên nghĩ rằng mọi người đã tới đủ, chạy xe như tên bay. Tới cổng bổ túc thắng lại, nhưng vì đường trơn nên xém phải đó đường. Nhưng lúc này mới chỉ có Hồng, Nhàn, Uyên thui. Như mọi người cũng đã biết, lớp mình là chuyên gia sài giờ dây thun mà. Dẫu thông báo là như vậy nhưng 8h mới có mặt khoảng hai mươi mấy người( hiếm có diệp lớp mình  đi chơi mà đi đông đủ). Tuy là thông báo mua vịt nướng nhưng cuối cùng thì không ai chuẩn bị hết. Thế là phải mất một lúc bàn tính chuyện nấu nướng và sẽ đi đâu. Sau một hồi bàn tính nhưng chưa có ý kiến nào được chấp thuận thế là bạn Tuấn Anh mới đưa ra ý kiến chuẩn bị thịt heo và chim cút nướng. Trong khi đợi mua thịt thì lớp mình đứng tám, lúc đó tuyến cũng gọi điện về ah. Tuấn Anh về tới nhưng không mang theo thịt vì đợi người ta ướp. sau đó lại bỏ thời gian đợi Nhân đi mua bánh mì, Nhàn và Uyên đi mua trái cây. Tiếp đó lại mất ít thời gian tranh cãi là xuống nhà cô Quỳnh trước hay sau khi đi chơi. Cuối cùng cũng xuống nhà cô Quỳnh trước.

Trong lúc mọi người xuống trước, Nhân đi đón Bích. Xong, Nhân lại phóng như tên bay xuống nhà cô Quỳnh. vì vậy nên trong lúc không có Nhân thì ờ nhà cô Quỳnh xảy ra chuyện gì cũng không rõ nhưng mà cũng giống như mọi lần xướng nhà cô chơi thui. Nói ra cũng thấy ngại ghê. Nhân đã xuống trễ, mới ngồi hơn 5 phút mọi người đã nháy mắt đòi đi rùi. Ngại quá nên bí thư thay  mặt lớp chúc tết cô rùi cùn nhau lên đường đi suối vàng.mọi người thử nghĩ xem trong công tác chuẩn bị đã thiếu thứ rất quan trọng, thử đoán xem là thiếu thứ gì nghe. Bây giờ Nhân có việc phải đi thui. Ai mà có đi trong buổi hôm đó, có thể viết tiếp phần 2 không. không biết khi nào thì mới vào lại blog được. Nhân sẽ cố gắng tiếp phần 2 nếu không có ai viết giùm. còn hình ảnh thì chắc phải hỏi Thái, Tuấn Anh, Huy hay Long rùi mới có. Hẹn gặp lại

Advertisements

3 phản hồi

  1. Eo ui, Nhan viet bai nay ca 10 ngay roi gio T moi zo doc! Hehe, T thay N cung co khieu tuong thuat lam do cho (thua T chut xiu thoi a 😉 Noi gion chu hap dan lam, thanh kiu nhieu nhieu nha Nhan. Rang viet tiep phan 2 di, it ra cung co 1 nguoi don doc do.

  2. T doan thu thieu do la than, hoac cui, hoac lo`. Ko biet co dung ko?

  3. Ong Xa iu dau oi, post hinh len cho bx coi voi, ko thoi bx wen luon cai mat mec cua ox luon bi gio!


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s