Let It Snow!

Ấm áp
A Lô, A Lô:
Thông báo kêu gọi mọi người hiến thân nhân đạo đây!
Dạo này Chiếng bí quá rồi, quẫn trí lên thì trước sau gì cũng sẽ làm chuyện xằng bậy, phạm pháp… nên bức quá phải kêu gọi lòng hảo tâm của bà con, ai tốt bụng xin hãy… trao thân cho T. CXD này xin hứa sẽ nâng niu và sử dụng nó thật tử tế!
Tóm lại, các bạn hãy gửi những hình ảnh mới nhất của mình hoặc của thành viên lớp mình (nếu có) cho T để T làm tư liệu minh họa cho blog lớp mình nha. Hình ảnh T có lúc nào cũng ở tình trạng khan hiếm nên mọi đóng góp của các bạn đều sẽ được “nâng niu và sử dụng thật tử tế” ! Mọi hình ảnh xin gửi về bitnibeer@yahoo.com hoặc nếu có thắc mắc, đề nghị riêng tư gì cũng cứ email về địa chỉ trên cho T luôn ha. Xong thông báo rồi đó. Phần tiếp theo là tới quà tặng trái tim.

1 bài hát sẽ được gởi tới quí vị để đáp ứng yêu cầu của các thính giả sau đây:

  • Bạn T có địa chỉ email qtray117@yahoo.com gửi đến bạn  C ở địa chỉ bitnibeer@yahoo.com với lời chúc: “Tao chúc mày 1 mùa giáng sinh thật nhiều tuyết và thật lạnh lẽo”
  •  1 thính giả giấu tên có nick name Bit ** Bia gửi đến tất cả mọi người trên thế giới với lời chúc: ” Chúc các bạn có 1 mùa đông tuyết trắng và nhớ đi coi xiếc, hihi”
  • Bạn NÝ gởi tới 2 bạn NY và NỸ với lời chúc: ” Giáng sinh sắp sửa tới rồi, chúc 2 người có 1 mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc bên người thân và bạn bè”
  • 1 thính giả từ xa gởi tặng bài hát này cho chính mình và cho bạn bè năm châu với lời chúc: ” Một mùa giáng sinh lạnh lẽo đang tới, nhưng tao mong mày vẫn giữ 1 trái tim ấm nóng vì biết rằng mày ko thiếu tình yêu của mọi người xung quanh. God be with y’all!”
Advertisements

5 phản hồi

  1. Giáng Sinh vui vẻ, an lành nhe 😡 Thi tốt nữa hen mấy bạn ^^

  2. merry xmast nhoa moi nguoi!

  3. Moi nguoi vui ve nha 🙂

  4. noel zui zui, zui thiet la zui nge

  5. hehe ve roi cac dong chi ah!


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s