Ai kiu tui đó… có tui đây

Hè hè, tụi tui nè! Tụi tui chính là những chuyên gia… thô bỉ học hàng đầu VN hiện nay, & cũng chính là mấy cái đứa chịu trách nhiệm cái blog này. Nếu có thắc mắc hay phàn nàn hay chê trách gì thì cứ việc liên lạc tới email giang_nguyen_thi@yahoo.com (thằng Yang Mai đó! ) Còn về phần tán thưởng, ca ngợi, và ủng hộ kinh phí thì cứ gửi mess ngay cho Thái “Bóng” và Chiếng “xinh đẹp” ở zoneenter@yahoo.com & qtray117@yahoo.com. ( Zất hân hạnh được phục vụ quí khách- zất hân hạnh được fụck vụ quí khách)
À quên, nếu bạn nào mà muốn post bài thì cứ việc soạn sẵn ra Microsoft Word xong send files đó cho Chiếng hoặc Thái, tụi tui sẽ post giùm cho đảm bảo nguyên văn, ko sai chữ nào!

Tụi tui mong muốn wea3 của của lớp mình sẽ ngày càng xôm tụ hơn, có bài nào post lên thì các bạn comment lại nhiều nhiều lên. Có tin sốt dẻo nào cũng post liền, để cho tụi tui zui lòng, ha! Mấy bạn có đồng ý không? Ừ, có hả, thế là biết điều đó! Hè hè

Yang Mai an miChiếng xinh đẹp đây!Tháiphoto-0002.jpg

Advertisements

48 phản hồi

 1. Nhưng mà thời buổi làm ăn cũng phải cho blog của tui hưởng tí nghe. Các bạn nào đọc những dòng này có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của tớ ở http://nguyenquanghuy.wordpress.com Ha` ha`

 2. ac ac.bay tui lam blog dzoi.thay ai cung co trang dep het tron.ua~ am may cai dia~ dep cua lop minh dau.sao tui cha thay gi het trond zay

 3. Haha, blog xo^m tu. we’, chu’c mu*`ng do^`ng chi’ Tha’i Bo’ng va` do^`ng chi’ Tuye^n nghe, mai mo^’t tui se~ comment thuong xuye^n ho*n, cho ma^’y nguoi mu*`ng

 4. Wow, hi`nh Giang Mai de.p chai wa, coi chu*`ng co’ nhi`u nguoi ke^’t model wa’ ko bi’t cho.n ai do’ nghe, co`n Tuye^’n nu*~a, chu.p hi`nh ma` ta^m tra.ng wa’, hehe

 5. sao ma cai gi tot hay CHIENG va THAI gianh het zay,de danh cho GIANG MAI voi chu,toi nghiep em no,bi bat nat het 3 nam ,bay gio con bi nua ,nhung ma cong nhan hinh GIANG MAI o tren do cung giong nguoi bi:”gm” that do.hihih

 6. Thông báo đây!
  Có thể là sơ xuất của mấy đứa làm wea3 khi chưa giới thiệu với các bạn 1 thành viên nữa chịu trách nhiệm phần duyệt và đưa những cái comments của các bạn lên trang web: bí thư Quang Huy đáng kính của chúng ta.
  Vậy nên, mỗi lần các bạn comment cho một chủ đề nào đó thì sẽ ngay lập tức được tụi tui đọc trước coi có nên đưa lên hay ko (mà hầu như là được) chỉ trừ những comment lạc chủ đề (tán lăng nhăng, tán linh tinh 😀 ) hoặc lặp đi lặp lại, thì mới bị xóa thôi. Vậy nên mới có câu: “Nước thì có quốc pháp, nhà thì có gia phong, web lớp tụi mình thì có…Huy “hói”! T thấy có mấy bạn xém bị H delete bài vì hơi lạc đề trong “cà fê chòi” rồi đó, vì nó là khu vực tình cảm chớ ko fải chợ chòi hay nơi đánh bài chòi gì đâu! Khu vực bàn tán linh tinh là trang đầu tiên (home) đó. Mấy bạn nhớ nhe, có gì T cứu ko nổi đâu! 😉

 7. câu hỏi này tui xin phỏng vấn bạn giang nhe.sao nik của bạn là giang nguyễn thị dzay hay là bạn………….. hay là……………. hừm hừm .trả lời nhanh nhanh nhe thắc mắc ngủ hok ngon hehehe(thiệt ra vẫn ăn ngon ngủ kĩ hehhehe :D)

 8. oa
  Mấy vị có thể nói xem hình Phú dzô đây dc ko.(câu hỏi dành “giêng” cho mấy admin)

 9. Ah, va^.y ca’c admin co’ the^? xem xe’t la.i duoc ko?, vi’ du. ba`i na`o la*.p la.i thi` co’ the^? xo’a, co`n ba`i na`o la.c chu? de^` thi` chuye^?n wa mu.c kha’c, hoa*.c la` xo’a di, ro^`i tho^ng ba’o cho chu? nha^n bi’t de^? ho. post la.i cho du’ng chu? de^`, okie? Nhu* va^.y co’ duoc ko? To^’t ho*n nhi`u do’

 10. Phú muốn add hình của mình lên blog lớp hả? Thanks vì đã quan tâm nhưng mà việc này chắc ko được đâu Phú ơi, thông cảm nha, blog của lớp chứ ko phải là show biểu diễn hình. Thân.

 11. admin wed oi, shi co y’ kien’, khi ma` minh` comment thi co the? lam` hinh` minh` hien len dc. hem….???

 12. pà con ơi, thi ĐH xong ráng nán lại SG 1 ngày hú nhau đi chơi fat’ rồi dzìa nhe…
  [THẰNG ĐIÊN GIỮA 2 THẾ KỶ]

 13. sao tui. may` ac’ wa’ dzi. ha?
  no’ thix post thi` cho post di
  no’ la` niem^` tu* hao` cua? a3 ma` 😀 (~_~) (^_^)

 14. ah` wen^ hoi? may^’ dzi. trong lop’ thi diem^? cao ko
  chuan^? bi. thi cu*? toi’ dau^ roi`

 15. ah, Quoc, may di sao ko noi zi , o duoi do on thi duoc hem? nong ko may?

 16. nong’ thi’ pa` luon^
  on^ cha? duoc. khi? mo^ gi`
  choi suot^’ ngay`

 17. e giang nguyen thi.
  may` thi duoc. 30 diem^? ko
  hay duoc. 29 diem^? cong^. diem^? nghe^` moi’ dau^. ah’ may`

 18. Tuan Em co’ y’ kie^’n hay do’a, da^n ti`nh co^’ ga*’ng wa^,y fa’ 1 bu*~a duoi SG ru`i zi`a nha, a3 mi`nh di to*’i da^u fa’ to*’i do’a, keke

 19. alo.ki’ bơ` lo’c của tui trong ni` bi. loi~ rui` ka`i

 20. tớ cho 1 phiếu đi đầm sen kekeke ( nhớ mang theo quần đùi ) 😀

 21. Ah, to` mo` chu’t xi’, Uron la` o^ng pa` na`o zi.?nghe la. woa*’c a`h, hi`……, co’ ai pi’k ho^ng? Co’ 1 nguoi co’ y’ kie^’n o`i ki`a, do’ng go’p the^m di mo.i nguoi, ai mu’n di da^u? a`, mo.i nguoi co’ xin o*? la.i 1 nga`y duoc ho^ng?

 22. o lai thi duoc nhung tui so bi lac lem, hichic…

 23. chuyện kể về một chàng trai đã thich một cô gái từ năm lên 5. NHưng sau đó lớn lên chàn gtrai vẫn thích cô gai dù cô ấy rất mập. Thế dấy anh chàng yêu cô gài vì nụ cười.

 24. di chơi thui mấy pồ ơi
  thi xong gồi!!
  keke

 25. Thi xong rui sao tui thay bun wa di mat. Ai bun giong tui thi click va dey de nghe bai nay nhe! http://www.yeuamnhac.com/home/music-detail.php?id=12730 . Chac cac ay cung thick chu.

 26. Sao ba bi wan wa dzay, chac ra ba cung dau DH DL chu. Hi Hi, gion thui, nghe don ba co wen thang Viet kieu nao phai hong!! Khiep wa khi nao lam dam cuoi nho moi dan Abom toi nhau ngheng.Ha ha dung choi day.

 27. Lai “nghe don” nhu ong”Cuong den” chu gi. Dung la hoc sinh “ieu dau” cua thay ma. Khi nao lam dam cuoi tui chua ong ra do !! Khong thi phien chet .

 28. Oang wa ba con ui, kiu dzoi, dung la ba chan .

 29. ee, all_good_thing voi meo_nguyen la dua nao zay? vo dau chui nhau nhu cho ko nguoi ( ma that ra o day toi tan may chuc mang lan do nghe) ah hay all_good _ thing la pa khanh?

 30. hm wa di cung vui ha nhung ma thieu pa` koan minh nhiu wa.voi lai may bac coi sao chu ban lai ngay hop lop di,ngay ma dong du pa koan minh nhat a,voi lai theo em thi may bac nen chon ngay nao dep troi 1 ti(chu tinh hinh da lat hien nay thi may bac bit roi do,may thang he thuong mua giong bao to lam)em xin cho y kien la vao may ngay Tet a.luc do pa koan minh co o dau cung ve DL lai.voi may ngay do thi ai ma ban ron chuyen gi nua?

 31. Hôm qua trời mưa là do…tại trời mưa, wea3 ko phải là chị Đan Lê gì đó trên DBTT của VTV nên ko biết là hôm qua mưa hay nắng. Mà pà kon thông cảm là tại cái ngày 1/8 nó dc “lên lịch” trước rồi nên ko có cancel dc hihi. Còn ngày họp lớp, thiết nghĩ đây là “vấn đề nhức nhối của xã hội” (í quên của lớp chúng ta) hiện nay nên có gì sau này thông báo sẽ dc “dán” cụ thể ngay… trang đầu thay cho hình lớp ta để mọi người có thể thấy dc. Cho vài cái cm nhá hehe

 32. may “ay” co gang chon ngay hop lop som som di, nhan luc ca lop dang o DL ne, chu ve SG lo ko len mang dc thi sao?

 33. uhm, vấn đề này tớ sẽ cố gắng post lên sớm cho mọi người đóng góp ý kiến

 34. ba8 co y kien.pa` koan minh ai mun co dia cua lop thi dang ki de thai’ bong’ lam lun nghen.to nghe noi la co 2 dia,1 dia xong roi,dia kia cung sap xong.

 35. ai có nhu cầu mua USB ( ví sau này rất rất cần cho việc học ) 2G của hãng Sonny Vaio (thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về USB) với giá rẻ bất ngờ 320k. liên hệ ngay với U qua điện thoại 01689192472. đảm bảo hàng tốt

 36. ngoài ra còn có USB 4G giá 450k. Tất cả đều là hàng box.
  Cuối cùng chúc các tân sinh viên của lớp mình học giỏi

 37. hình ảnh của USB nè

 38. lâu wá ko gặp, mọi người vẫn khỏe chứ ? THẢO TẶNG MẤY NGƯỜI CÂU CHUYỆN CƯỜI, nêu ko vui ráng cười giùm nhe
  Ngày xửa ngày xưa! Xưa ơi là xưa => chả có ai cả => Không có gì để kể => thôi đi ra cho rồi!
  Oái lộn tí đừng giận đọc tiếp nhá!
  Ngày xưa:
  Sau khi tạo ra con trai, Thượng Đế cảm thấy hài lòng vì họ thật xứng đáng để đại diện cho những gì hay đẹp nhất. Quá ưng ý với tạo vật của mình, Thượng Đế quyết định chế ra một món quà để tặng cho con trai. Trải qua bao đêm dài mê sảng, Thượng Đế đi đến kết luận là: phải tạo một món quà kết tinh của mọi điều tốt đẹp mới xứng đáng để tặng cho con trai. Người quyết định gọi đó là CON GẠI (xin chư vị đừng tưởng lầm người ta để lộn dấu sắc thành dấu nặng).

  Vì muốn tạo ra một món quà hoàn hảo, Thượng Đế đã phải bỏ công tính toán thật chi ly. Sau khi tiêu tốn một trăm mười ba triệu chín trăm tám mươi bảy ngàn sáu trăm bốn mươi hai tờ giấy (chưa kể ba tờ rưỡi để Thượng Đế chùi râu khi vừa ăn phở vừa tính toán) cộng với bút, mực (hao tốn không biết đâu mà kể), Thượng Đế đã rút ra mười ba công thức, mỗi công thức là một đa thức bậc sáu mươi bảy của cả một đống biến số. Tiếp đó, người lấy tích phân ba mươi hai lớp của cả tá công thức kia. Tiếp nữa là một quá trình tính giới hạn dài lê thê, nếu không kể đến sự lấy logarit, cơ số là một số có mười chín con số trước dấu phẩy và bốn mươi mốt con số sau dấu phẩy, của ba công thức trong số vừa kể trên. Từ kết quả có được, Thượng Đế bắt tay vào việc tạo ra “con gại”.

  Vật liệu để tạo ra “con gại” gồm có: sự mảnh mai của những nhánh cây rụng lá, sự tha thướt mềm mại của…đuôi ngựa, trí thông minh của…con trai (lấy ra xài lại), thêm vào đó chừng mấy chục chất phụ gia (có cả axit mạnh, baz mạnh…) và đặc biệt, Thượng Đế còn cho thêm vài hạt “nữ tính” mà Người mới tạo ra.

  Chắc mẩm rằng món quà của mình sẽ vô cùng tuyệt mỹ, Thượng Đế bèn đem mớ hổ lốn vừa kể trên bỏ vào nồi hấp sau khi trộn đều. Tiếp đến, Người đem ninh, chiên, xào, nấu, hấp, kho, luộc, chưng, tiếp theo là xử lý bằng tia cực tím trong môi trường lạnh -272,9 độC, áp suất 9 triệu atm. Trải qua thêm mười mấy quy trình vật lý nữa, “con gại” được Thượng Đế hi vọng là sẽ có một sức chịu đựng cao, bền gấp ba lần con trai. Sau rốt, Thượng Đế bỏ thêm mấy toán tử logic, vài dấu tích phân, vài công thức giải tích rồi đem tất cả cho vào hũ, đậy chặt để thực hiện quá trình…lên men.

  Thế nhưng, hỡi ơi, có ai ngờ rằng Thượng Đế cũng lầm lẫn, một sự lầm lẫn vô cùng tai hại. Lẽ ra Người phải lấy tích phân ba mươi bốn lớp và cơ số của phép lấy logarit chỉ có bốn mươi chữ số sau dấu phẩy. Nếu vậy thì sản phẩm của Người mới thật sự hoàn mỹ. Sai lầm này đã làm cho “con gại” trở nên khác hẳn những gì Người mong đợi. Tiếc rằng Thượng Đế không phát hiện được điều này và đúng 9 tháng 10 ngày sau, Người mở hũ. Từ trong hũ, một bầy “con gại” túa ra và ào ào xuống trần. Than ôi, đó là một món quà hay là một tai họa mà Thượng Đế giáng xuống đầu…con trai? Ta xem tiếp sẽ rõ.

  Sự sai lầm của Thượng Đế làm cho “con gại” xuất hiện vô số đột biến kinh hoàng. Vì xuất phát từ một nùi công thức phức tạp, cộng với nguyên vật liệu cũng quá phức tạp nên “con gại” sinh ra là đã sẵn có…sự phức tạp trong người. Đã vậy lại còn thêm toán tử logic NOT nên “con gại” lại càng tăng phần rắc rối. Tỉ dụ con trai rủ đi ăn kem thì bảo: “Thôi! Hỏng thèm ăn đâu!” dù trong bụng thèm muốn chết, hay là ngoài miệng thì nói: “Ghét anh quá hà!” nhung trong bụng thì: “Khoái anh…quá xá!” Do ảnh hưởng của dấu tích phân nên “con gại” rất hay…ẹo. Thấy con chuột nhắt dễ thương cũng la lên oai oái: “Ối! Ối! Sợ quá! Xỉu! Xỉu…”; bị đụng nhẹ vào tay cũng thút thít sụt sùi: “Tay người ta bầm hết trơn rồi nè! Đau quá hà…”. Do được tôi luyện kỹ càng nên “con gại” có sức chịu đựng cao những chuyện động trời. Tuy nhiên, sai lầm của Thượng Đế làm “con gại” không chịu được một chuyện vô cùng cỏn con là: bị chê xấu và chê già. Hễ nói gì thì nói, nhưng bảo họ “xấu hoắc” hay “già khằn” là lập tức, đất trời nổi cơn dông tố (cỡ cấp 14 trở lên).

  Thế nhưng tất cả những sự đột biến nêu trên vẫn không kinh hoàng bằng sự đột biến dưới đây. Do bị xử lý quá độ, mấy hạt “nữ tính” mà Thượng Đế dùng để tạo “con gại” bị bể ra, nát bét. Ôi thôi! Thế là lẽ ra “nữ tính” là một phạm trù rất đơn giản và dễ thương thì nay đã trở nên vô cùng rắc rối. “Nữ tính” giờ đây bao gồm: ưa ngọt, khoái nịnh, nhõng nhẽo, khoái giận lẫy, hay ghen, nói nhiều, ham ăn vặt, khoái…đì con trai, và còn nhiều nhiều nhiều thứ khác nữa. Thế chưa hết! Vì có thêm phần tác động của mấy chất phụ gia: axit mạnh, baz mạnh, dấm thanh, vài chất có tính oxy hóa cao…mà “nữ tính” của “con gại” càng thêm phần phức tạp. Bình thường, khi ghen thì chỉ là: “Tại sao hôm qua anh nhìn con nhỏ đó? Tui biết nó dễ thương hơn tui mà!….” (mặc dù hôm qua chàng chẳng hề nhìn ai ngoài nàng), còn khi có thêm chất xúc tác là axit và dấm thanh thì cơn ghen trở thành: “Grừ! Đừng thèm ngó mặt tui nữa! Đi theo người khác luôn đi!” và nàng sẵn sàng cho chàng “xơi” một chiếc guốc, hay là bay khỏi yên xe nếu chàng đang chở. Ngoài ra, do vật liệu tạo “con gại” có axit, baz và chất xúc tác nên “nữ tính” của “con gại” cũng giống như phản ứng este hóa, nghĩa là có tính thuận nghịch nhưng theo kiểu “con chuồn chuồn khi vui nó đậu, khi buồn nó bay”. Con trai rủ đi ăn chè, lúc vui thì “con gại” bảo là: “Ừa! Bữa nay tui ăn mười ly đó nghen!”, còn lúc buồn thì họ bảo: “Thôi! Hỏng thèm đi ăn đâu! Đi ăn nhiều người ta nói mình…tham.” Con trai vốn rất ngây thơ và thật thà, nghe vậy tưởng thiệt, không đi ăn thì “con gại” bảo: “Sao mà anh ngố quá dzậy? Tui nói cái gì anh cũng tin hết phải hông? Tui nói tui…hỏng thương anh thì anh có tin hông?” Sau khi nghe con trai năn nỉ gãy lưỡi thì “con gại” mới giả vờ xiêu lòng mà rằng: “Thôi được! Nể tình anh, tui mới đi ăn đó nha! Nhưng để phạt anh cái tội quá ngố, bữa nay tui ăn…mười lăm ly!” Nói chung là làm con trai muốn điên cái đầu.

  Thượng Đế thấy sản phẩm của mình thật quá không ưng ý nên Người đâm ra chán nản, không muốn nghe cái tên “con gại” nữa. Ở hạ giới, con trai vì quá hiền lành nên bị “con gại” quay như…chương trình vi tính chạy đệ quy. Họ đâm ra bực bội nên gọi “con gại” là “con gai” (ý nói “con gại” như cái gai hay chích), “con gài” (ý nói con trai hay bị gài độ), “con gãi” (ý nói “con gại” làm con trai khó chịu, bực bội như bị muỗi chích). Trải qua một thời gian dài bị gọi bằng những cái tên chẳng hay ho gì cho lắm, “con gại” bèn kéo tới “Hiệp hội con trai”, sử dụng toàn bộ “nữ tính” của mình (kể cả bạo lực) để mè nheo, ỉ ôi, năn nỉ con trai gọi mình bằng một cái tên khác. Con trai vốn rất độ lượng và nhân từ nên quyết định gọi họ là CON GÁI.

  Từ đó, cõi nhân gian có thêm một khái niệm mới: “CON GÁI”. Tuy tên gọi thì mới nhưng con gái vẫn không khác bao nhiêu so với “con gại”. Họ vẫn đầy “nữ tính” và vẫn làm con trai…điên cái đầu

 39. vay la mot thanh vien trong lop da xuat ngoai. Tuyen la nguoi cham soc cho blog lop minh nhieu nhat, bay gio T di mat roi, hy vong blog cua lop van hoat dong binh thuong. de duoc nhu vay, xin cac ban hay comment thuong xuyen nhung tin tuc cua ban than du o Da Lat hay Sai Gon de cung chia se voi moi nguoi. mong la A3 van la A3 nhu truoc day

 40. Mỗi lầm vào blog lớp là bị out. Không biết bị máy tính hay do mạng nữa. bữa nay mới vào được. Đọc thấy bài của vé số cười bể bụng luôn. Đúng là sau một thời gian không gặp, các đồng chí lớp mình có nhiều tiến bộ ghê. Kể chuiye65n mà dùng toàn ngôn ngữ triết học với toán cao cấp không àh. Bà con lớp mình thi xong hết chưa? tình hình có ổn không vậy? Mấy bữa nay trời Đà Lạt hơi lạnh, còn có mưa dầm nữa chứ. thôi lâu lâu vô comment chút. bye mọi người. Chúc mọi người thi tốt và giành học bổng nghe!!!!!!!!

 41. ngay dau tien di lam them. met bo hoi tai. sang uong hop sua roi di tu 8h toi tan 15h moi ve nha nghi ngoi an com. hoi met nhung ma thay vui ghe. lan dau tien biet mui vi cua cai su di lam lang thang ngoai duong, vao het cty nay cty khac de xin hoi vai cau hoi. cu tuong chac U ko lam noi viec nay ma cuoi cung cung suon se. may ma di chung voi chi o cung phong. chi mong toi luc nhan tien luong , mong la xung voi cong suc minh bo ra

 42. pa `kon sao roai`!!!
  khi nao` ve `zay? Nho’ anh em wa’, nhung ko co cach nao` gap dc het, danh de? Tet vay. IU A3 nhat’ doa’!

 43. N ve rui ne. mong gap cac ban, som som nha. T di roi, n ko tien dc, cau chuc T gap duoc nhiu may man, nho cai hen 10 nam cua tui minh, see U again…

 44. toi mai gap nhau an nhau di pa koan.via dl dc 5 ngay roi.ma oai ghia.don nha co 2 ngay la xong.may ngay con laic ahng bit lam gi,toan an voi ngu ko ha.ranh roi tranh thu gap nhau di.buon wa ha

 45. To: thang Giang Mai, Thai Bong va nhung nguoi co lien quan.
  Men` oi, luc dau moi lam web thi may ong noi hung hon lam. “Ai kiu tui do… co tui day”, ma sao thay tui keu bat khan ca hong cung cha co ai phu giup xay dung cai blog nay het. Co 1 minh tui lam a, tu ki~ thuat, trang tri, hinh thuc den noi dung cung 1 than nay lam! Than oi^! Sao so toi no kho vay ne. Tu nhien luc nay bong nho cau tho cua Nguyen Khuyen: “Than co lan loi bo song, ganh gao nuoi chong tieng khoc ni non” ! Thang Yang Mai, thang Thai, tui may ma co dau benh gi thi dung co do thua tao tru` eo? tui may do nghe chua do` nhan~ tam kia.

 46. Hôm nay blog lớp mình có tên trong fastest growing blog 😀

 47. Chu choa, hanh dien du ha :lolz:


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s